• Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B hiệu Telecrance

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B là điều khiển từ xa 6 nút điều khiển lên xuống qua lại tới lui, có thêm 2 nút tắt mở. Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B hiệu Telecrance nỗi tiếng từ nhiều năm qua, được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B như là dụng cụ để thu nhận sóng từ xa nên còn được gọi là điều khiển từ xa cho palang cầu trục

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan, nhãn hiệu nỗi tiếng từ nhiều năm qua, chất lượng rất ổn định.

  bo-dieu-khien-cam-tay-model-f21-e1b

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B là điều khiển từ xa 6 nút điều khiển lên xuống qua lại tới lui, có thêm 2 nút tắt mở. Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B hiệu Telecrance nỗi tiếng từ nhiều năm qua, được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B cũng được xem như là “phụ kiện trang bị thêm” của xưởng cơ khí, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B là sản phẩm mang đến cho người sự dụng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như là đứng xa điều khiển động cơ tránh được những nguy hiểm trong lao động, có thể thay tay bấm bằng cách cài đặt khỏi phải lắp đặt bộ thu.

  Công ty Tuấn Đạt cung cấp bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B cho đa phần khách hàng trên thị trường hiện nay, đây là loại có giá thành và chất lượng rất phù hợp với phân khúc thị trường.

  bo-dieu-khien-cam-tay-model-f21-e1b

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B là gì?

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B là thiết bị điều khiển 6 nút, 1 cấp tốc độ, có tay điều khiển và bộ thu sóng, xa trong vòng bán kính 100m, được úng dụng rất nhiều để điều khiển trong môi trường độc hại, trên bờ sông, ngoài hải cảng, ....

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chất lượng bền và ổn định, khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý kiểm tra pin và giữ cho tay bấm không bị rớt, cất cẩn thận, tánh bị lạc mất tay bấm.

  bo-dieu-khien-cam-tay-model-f21-e1b

   Cấu tạo của bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B

  Có board mạch bên trong.

  Ngoài là lớp vỏ nhựa chuyên dụng.

  Có các phụ kiện như túi đựng tay bấm, dây đeo tay.

  Công dụng của bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B được biết đến là một “vật tư trang bị thêm” cho nhà xưởng, được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, sử dụng sẽ thuận tiện và an toàn cho người vận hành.

  bo-dieu-khien-cam-tay-model-f21-e1b

  Cách sử dụng bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B

  Bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B có sơ đồ lắp đặt, Quý khách hàng có thể theo sơ đồ và lắp đặt, sử dụng để bền là hạn chế va đập hay rớt tay bấm.

  Trong quá trình sử dụng bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B cần lưu ý kiểm tra pin thường xuyên và thay pin kịp thời nhất.

  Cách lắp đặt bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B:

  Bước 1: xem sơ đồ.

  Bước 2: đánh dấu màu dây hoặc số trên dây.

  Bước 3: lắp đặt theo sơ đồ hướng dẫn.

  Quý Khách Hàng có thể mua bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B ở đâu?

  Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp bộ điều khiển cầm tay model F21-E1B uy tín và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

   

   

  GỌI NGAY – 0915 545 525
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

                                                                 Công ty : CÔNG TY THHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

                                                                  Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

                                                                  Điện thoại : 0915 545 525
                                                                  E-mail : cautructuandat@gmail.com

                        Websitehttp://thietbidiencautruc.com ; http://www.thietbinang.vn ; http://www.palangdien.comhttp://thietbicautruc.com

   
  Ngày đăng: 30-01-2023 290 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha